Siêu phẩm ‘công viên nước lớn nhất Đồng Nai’ khai trương đúng dịp lễ 30/4, nhìn giá vé công bố mà ‘hoa mắt, chóng mặt’

Đồng Nai ngày càng là một địa diểm thú vị hơn với sự xuất hiện của một loạt các khu vui chơi, trung tâm giải trí. Và ấn tượng nhất chính là Khu du lịch Sơn Tiên được ghi vào kỷ lục với Ngọn sóng thần nhân tạo cao tới 3m -cao nhất Châu Á.

Khu du lịch Sơn Tiên có vị trí tại Quốc lộ 51, xã An Hòa, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. Với vị trí này, công viên nước Đồng Nai này chỉ nằm cách sân bay Long Thành và cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành chưa đầy 20km. Đặc biệt, nơi đây cũng rất gần với Vũng Tàu, Sài Gòn,… nên vô cùng thuận lợi di chuyển.

“Siêu phẩm” Khu du lịch Sơn Tiên có diện tích lên tới 180 hecta tức là lớn hơn gấp 4 lần Tokyo Disneyland (46ha), gấp 6 lần Hong Kong Disneyland (28ha),…. Như thế đủ để diễn tả độ hoành tráng của tổ hợp giải trí “cây nhà lá vườn” của Việt Nam này không hề kém cạnh bất cứ cái tên quốc tế nào.

Sức chứa của công viên The Amazing Bay khoảng 30.000 khách. Đây cũng là địa chỉ đã xác lập 5 kỷ lục trong nước do Liên minh kỷ lục thế giới và Trung ương Hội kỷ lục Việt Nam đánh giá, bao gồm Công viên nước lớn nhất, Biển nhân tạo nước ngọt lớn nhất, Sóng nhân tạo cao nhất, Dòng sông nhân tạo dài nhất và Công viên nước có màn hình LED ngoài trời lớn nhất.

Du khách sẽ được trải nghiệm nhiều hoạt động hấp dẫn tại The Amazing Bay như lướt sóng tại khu vực trò chơi Ngọn Sóng Ngoạn Mục hay trải nghiệm những con sóng nhân tạo cao đến 4m tại bãi biển Thiên Đường. Khu vực này sở hữu 30 đường trượt nước nhập khẩu từ Canada với những máng trượt dài 155m, cao hơn 20m cùng tốc độ trượt 40km mỗi giờ.

Đặc biệt, những gia đình có con nhỏ có thể trải nghiệm khu vực Dòng Sông Kỳ Diệu với chiều dài 700m, sức chứa 6.000 du khách.

Ngoài ra, The Amazing Bay còn mang đến nhiều trò chơi như thám hiểm hang động kỳ quan, bay cùng thần đèn hay khám phá bí ẩn xứ Ba Tư cổ đại với hai đường trượt lớn là Cơn Bão Ma Thuật và Thảm Bay Thần Kỳ. Các đường trượt uốn lượn trên không sẽ mang đến cho du khách cảm giác chân thật như đang bay với những ngọn sóng mát lạnh.

Một số hoạt động hấp dẫn khác dự kiến sẽ thu hút nhiều du khách tham gia, đặc biệt các bạn nhỏ bao gồm cụm trò chơi liên hoàn, trải nghiệm năm đường trượt dài hơn 650m để tìm kiếm kho báu…

Bên cạnh đó, The Amazing Bay còn có nhiều cửa hàng của các thương hiệu nổi tiếng phù hợp với các tín đồ mua sắm. Đây cũng là nơi hội tụ nhiều khu vực ẩm thực với đa dạng đặc sản vùng miền. Tại khu vực bãi biển, du khách đi theo đoàn hoặc gia đình có thể trải nghiệm hoạt động cắm trại tại chỗ.

Giá vé đã được đơn vị quản lý công bố trước đó:

– Người lớn: 600k (Cao từ 1m4)

– Trẻ em: 350k (Dưới 1m4)

– Dưới 1m miễn phí

Đặc biệt từ 2/5/2022 – 31/05/2022 giá vé sẽ ưu đãi cho người dân ở Đồng Nai:

– Người lớn: 450k

– Trẻ em: 250k

– Dưới 1m miễn phí

Giá vé đã bao gồm trọn gói tất cả trò chơi tham quan và tắm biển nhân tạo tại công viên nước.

Lưu ý: Người dân thuộc tỉnh Đồng Nai vui lòng cung cấp giấy tờ cá nhân liên quan để Bộ phận bán vé xác nhận và áp dụng ưu đãi. Mỗi 1 người dân Đồng Nai chỉ được áp dụng mua 1 vé

Giờ mở cửa: 8h – 18h mỗi ngày

Hôm nay ăn gì: