“Ông hoàng hài kịch” một thời đi siêu xe, ở biệt thự 20 tỷ, Bảo Chung vẫn chấp nhận cát-xê chỉ 500 nghìn

Bảo Chung là một trong những danh hài gạo cội của làng giải trí Việt. Anh không chỉ nổi tiếng trong nước mà còn thành công tại thị trường hải ngoại. Dẫu vậy nhưng khi trở về Việt Nam, nam danh hài vẫn chấp nhận mức cát-xê cực bình dân.

Trong đoạn clip hậu trường đóng máy của phim Trùm Nổ 2, đạo diễn Khương Dừa đã tiết lộ về mức cát-xê mà Bảo Chung nhận được khi quay Trùm Nổ phần 1. Nam đạo diễn cho biết Bảo Chung là người rất dễ tính và bình dân. Dù nổi tiếng đình đám nhưng anh không hề hét giá cát-xê mà còn chấp nhận mức thù lao thấp chỉ 500 nghìn đồng.

Đạo diễn Khương Dừa chia sẻ rằng khi quay Trùm Nổ phần 1, Bảo Chung chỉ nhận 500 nghìn đồng dù ghi hình 7 ngày liên tiếp. “Tôi tiết lộ luôn với bà con cô bác rằng, ở phần 1 phim Trùm Nổ, anh Bảo Chung diễn cho tôi những 7 ngày liên tiếp nhưng chỉ nhận cát-xê đúng 500 nghìn đồng. Anh Bảo Chung bảo hỗ trợ tôi nên không lấy nhiều, chỉ lấy đúng 500 nghìn mua gà cúng Tổ”, nam đạo diễn nói.

Bên cạnh đó, Khương Dừa cũng nói thêm về lý do Bảo Chung nhận mức cát-xê thấp là do cả 2 là những anh em thân thiết nên nam danh hài sẵn sàng hỗ trợ anh trong mọi việc. Nam đạo diễn cho biết: “Tôi và anh Bảo Chung biết nhau kể từ khi hai anh em đi quay phim Tết cho Hồ Bích Trâm. Từ đó, giữa chúng tôi có một giao kèo đặc biệt rằng, nếu tôi có việc gì, anh Bảo Chung sẽ hỗ trợ và ngược lại, anh ấy có việc gì tôi cũng sẽ hỗ trợ”.

Thậm chí khi quay Trùm Nổ 2, Bảo Chung còn không đồng ý nhận tiền cát-xê. Khương Dừa phải ra sức thuyết phục nam danh hài mới chấp nhận. Nam đạo diễn nhanh chóng đưa phong bì cho Bảo Chung và tiết lộ số tiền nam danh hài nhận chỉ 2 triệu đồng.

Khương Dừa bộc bạch: “Chúng tôi vừa đóng máy phim Trùm Nổ phần 2 và đến giờ tôi mới đưa tiền cát-xê cho anh Bảo Chung chứ từ đầu phim chưa đưa đồng nào. Tôi nói với anh Bảo Chung từ sáng tới giờ nhưng anh ấy không chịu nhận tiền cát-xê. Tôi phải giải thích rằng đây chỉ là tiền đổ xăng, cơm nước. Anh Bảo Chung bắt buộc phải nhận, không thì tôi không dám mời anh ấy nữa, còn chuyện anh em hỗ trợ nhau lại là chuyện khác. Tôi hi vọng anh Bảo Chung nhận giúp tôi”.

Gần đây, Bảo Chung còn khiến khán giả bất ngờ khi khoe vừa tậu căn nhà 20 tỷ đồng. Nam danh hài cho biết anh mua shophouse (nhà phố thương mại) vừa xây dựng xong phần thô.

Anh chia sẻ trong clip trên kênh YouTube cá nhân: “Mảnh đất tôi mua nằm trong khu đất dự án rộng tới 267 héc ta, có cả trung tâm thương mại, công viên, tiện ích đầy đủ, giống như một khu riêng biệt ở nước ngoài. Đất mỗi ngày mỗi lên, một số bạn bè tôi mua trước tôi nên được giá rẻ hơn, giờ đã có lãi rồi. Bây giờ tôi mua cũng là hơi muộn nhưng sau này vẫn sinh lãi. Tôi mà biết sớm thì đã đổ tiền đi mua đất”.

Dù không rõ thực hư những lời đạo diễn Khương Dừa nói là thật hay đùa vui nhưng khán giả đều tỏ ra khá bất ngờ khi biết Bảo Chung chấp nhận mức cát-xê thấp để đóng phim. Bên cạnh đó, khối tài sản khủng của nam danh hài khiến nhiều cư dân mạng trầm trồ ngưỡng mộ.