Đông Nhi ‘điêu đứng’ vì ồn ào cướᴘ côɴԍ fan ruột, ‘ân oán’ năm xưa với bà Phương Hằng bị CĐM đào lại

Ồn ào liên quan đến chuyện “cυ̛σ̛́ρ cσ̂иɢ” của fan ruột còn chưa xong, Đông Nhi bất ngờ bị “khui lại” những “ân oán” năm xưa với bà Phương Hằng.

Những ngày gần đây, ℓὺм xὺм về việc Đông Nhi quay lưng với fan nổ ra làm dậy sóng giới giải trí và mạng xã hội. Vụ việc bắt đầu từ việc một một fan hâm mộ lên tiếng тσ̂́ cάσ ekip của nữ ca sĩ chiếm đoạt kênh youtube do mình xây dựng, thậm chí bị xóa tên và chặn khỏi bộ phận admin. Do đó, người này yêu cầu nữ ca sĩ và công ty quản lý đưa ra lời giải thích hợp lý.

Trước vấn đề này, tối ngày 12/5, trên trang cá nhân của mình, Đông Nhi đã chính thức lên tiếng. Trái ngược với sự mong đợi của người hâm mộ thì giọng ca Bab Boy lại lên tiếng bênh vực ekip của mình, quay lưng và cнι̉ тяίcн fan.

Nhiều người hâm mộ thất vọng trước chia sẻ của Đông Nhi và tuyên bố ngừng ủng hộ, yêu mến nữ ca sĩ. Dưới bài viết có hơn 48.000 lượt tương tác, hầu hết bình luận cнι̉ тяίcн hoặc gửi lời tạm biệt tới giọng ca Khóc.

Và giữa lúc mọi chuyện vẫn còn “rối như tơ vò”, những “ân oán” năm xưa của Đông Nhi và bà Phương Hằng bất ngờ được “đào lại”. Theo đó, khoảng cuối năm 2021, Sau khi nhắc tên vợ chồng Lương Thế Thành – Thúy Diễm vào ℓὺм xὺм từ thiện, tối 14/10, bà Phương Hằng tiếp tục “réo gọi” ca sĩ Đông Nhi vào câu chuyện này. Nữ CEO Đại Nam cho rằng, bà xã Ông Cao Thắng từng kêu gọi quyên góp cứu trợ đồng bào bị lũ lụt ở miền Trung nhưng đến hiện tại vẫn chưa thấy sao kê.

Ngay sau đó, vì xuất phát là một ca sĩ nổi tiếng với đời tư sạch bách scᴀɴᴅᴀʟ nên chỉ trong tích tắc, đại diện truyền thông của Đông Nhi đã đăng bài rõ ràng chi tiết về các khoản chi trong chương trình kêu gọi từ thiện ủng hộ đồng bào miền Trung của nữ ca sĩ, đồng thời còn cho biết là mình đại diện đi làm chứ Đông Nhi không trực tiếp làm việc này, do thời gian đó nữ ca sĩ mới có con gái là Winnie.

Hành động minh bạch rõ ràng này đã kịp thời giúp cho hình ảnh Đông Nhi vẫn giữ vững là “tượng đài không scᴀɴᴅᴀʟ” của showbiz cho đến hiện tại. Đồng thời fandom Potatoes của cô cũng có một cách tinh tế để bày tỏ sự ủng hộ tin tưởng của mình cho nữ ca sĩ, đồng thời cũng cho thấy rằng thần tượng của mình sống minh bạch, không có chuyện kêu gọi quyên góp rồi không nói năng gì như lời người khác nhắc đến.

Ca sĩ Đông Nhi đăng tải bài viết tổng kết quyên góp từ thiện vào ngày 23/11/2020.

Đính kèm là danh sách “Cấp quà hỗ trợ sau lũ”.

Tin nhắn mạnh thường quân gửi tiền quyên góp cho ca sĩ Đông Nhi.

Chính bởi những tình tiết ấy, nhiều người mới cho rằng bà Phương Hằng “quá đỉnh” vì đã “να̣cн тяα̂̀и” bộ mặt “khó ưa” của Đông Nhi và những mặt khuất của nữ ca sĩ. Tuy thời gian đó, nhiều người nhất quyết bênh vực giọng ca Khóc nhưng cho đến hiện tại, cư dân mạng mới bất ngờ “vỡ lẽ” ra mọi chuyện và không khỏi “hổ thẹn” với chính mình.

Ảnh chụp màn hình

Ảnh chụp màn hình

Ảnh chụp màn hình

Hiện tại, những ồn ào của Đông Nhi vẫn đang thu hút sự quan tâm chú ý đặc biệt với cư dân mạng và fan hâm mộ của nữ ca sĩ. Và mặc dù những bên liên quan đã lên tiếng giải quyết nhưng cuối cùng, mọi “vận đen” vẫn ngày một đến với Đông Nhi thêm nhiều hơn.