Bộ dạng thảm thương của “quàng thượng” sau một đêm “mây mưa” quá độ với 5 mèo cái

Mặc dù chủ nhân của chú mèo đã thông báo từ trước về tình hình chưa thiến của nó nhưng khách sạn thú y phớt lờ đi để dẫn tới тᴀι ɴᴀ̣ɴ dở khóc, dở cười này.

Cái gì quá cũng không nên, nhất là trong “chuyện ấy”. Chú mèo có tên Xiaopi sống tại tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc đã đuốι sức đến mức phải truyền nước sau khi “mây mưa” quá độ với khoảng 5 nàng mèo cái chỉ trong một đêm. Tuy nhiên, đây chỉ mới là dự đoán và con số chính xác có thể còn nhiều hơn thế.

Bộ dạng thảm thương của Xiaopi sau buổi tối vui vẻ quá độ với các “cô nàng”.

Được biết, Xiaopi đã được chủ nhân đưa tới khách sạn thú ý trong tỉnh để chăm sóc. Thế nhưng, do sơ suất của nhân viên mà tất cả những con mèo trong khách sạn đã được thả rông trong lúc người này về nhà.

Vì Xiaopi vẫn chưa thiến nên nó đã giao phối với rất nhiều con mèo cái trong khoảng thời gian từ 10h tối đến 5h sáng. Trong tầm quan sát của camera giám sát, ông Zhao – chủ nhân của Xiaopi mới chỉ nhìn thấy 5 con mèo cái có “gần gũi” với chú mèo cưng của mình.

Trước lối làm việc thiếu chuyên nghiệp này, ông Zhao đã rất tức giận. Ngay sau đó, khách sạn thú y đã gửi lời xin lỗi với ông Zhao kèm theo chi phí truyền nước thay cho tiền đền bù. Đối với chủ nhân của những con mèo cái, khách sạn cũng đền bù 500 nhân dân tệ (khoảng 1,5 triệu đồng) cho họ và hứa sẽ chịu trách nhiệm bán hết đàn mèo con.

Về phía các “nhà gái”, họ cũng hứa sẽ gửi lại cho ông Zhao một mèo con hoặc 1.000 nhân dân tệ (hơn 3 triệu đồng) nếu mèo của họ mang thai sau sự cố này. Hiện tại, sức khoẻ của Xiaopi đã dần ổn định và lấy lại được phong độ ban đầu.

Khách sạn thú y sau đó đã trả 500 tệ (khoảng 1,5 triệu đồng) tiền truyền nước cho Xiaopi để tạ lỗi.