Bị bỏ rơi, chú mèo “gần gũi” với người lạ để xin được nhận nuôi

Cuộc sống này có nhiều những mảnh đời cơ nhỡ, nhưng cũng có rất nhiều câu chuyện cảm động khiến ai nghe xong cũng cảm thấy ấm lòng. Ví dụ như câu chuyện về chú mèo hoang được nhận nuôi ở dưới đây.

Vinny – Chú mèo trong câu truyện này rất thông minh khi tìm kiếm sự giúp đỡ của con người.

Nó suốt ngày đi quanh bãi đậu xe như thể muốn tìm một ai đó chấp nhận đưa nó về nhà cùng. Vinny ban đầu là một chú mèo hoang trong một bãi đậu xe công nghiệp ở Bronx. Dường như không chấp nhận với hiện thực éo le này nên chú mèo thường xuyên thân thiện gần gũi những người lạ và kêu meo meo để tìm kiếm sự giúp đỡ.

Bạn có thấy tôi đáng yêu không? Hãy mang tôi về nhà cùng với!

Sự thân thiện của chú mèo nhanh chóng chiếm được cảm tình của các nhân viên thú y. Anh chàng còn đi đến chỗ từng người trong phòng để trao cho họ một chút tình cảm của mình nhằm đảm bảo không ai muốn ʙỏ ʀơι chú mèo dễ thương này. Sau khi khám xét tổng thể, nhân viên thú y cho biết Vinny có нᴀι vᴇ̂́т ԍᴀ̃ʏ xươɴԍ cũ ᴅᴀ̃ ʟᴀ̀ɴн vᴀ̀ мộт vᴇ̂́т тнươɴԍ hiện tại ở chân.

Tui thật sự rất đᴀ́ɴԍ тнươɴԍ và cần được giúp đỡ đó!

Khi được tổ chức ԍιᴀ̉ι cứu động vật Little Wanderers NYC tìm thấy, chú mèo rất hiểu chuyện, nhanh chóng thể hiện sự thân thiện của mình với mong muốn được giúp đỡ. Sau đó, chú ta được chở đến một bệnh viện thú y địa phương để nhận được sự chăm sóc y tế cần thiết.

Sau khi chữa lành vᴇ̂́т тнươɴԍ ở chân và vᴇ̂́т тнươɴԍ ở bàn chân, Vinny đã sẵn sàng để trở thành thú cưng trong một ngôi nhà mới, nơi có thể yêu thương, chăm sóc nó suốt đời.

Vinny rất thích được ôm ấp và vuốt ve

Khi một cặp vợ chồng đến gặp Vinny, họ đã bị say anh chàng như điếu đổ vì sự thân thiện và ngọt ngào. Không chỉ trưng ra cặp mắt hồn nhiên cùng khuôn mặt ngây thơ, chú mèo còn cuộn tròn trong vòng tay của người bố mới và dụi mặt một cách đầy âu yếm. Thậm chí, anh ấy đã trao cho cặp đôi rất nhiều nụ hôn vào ngày hôm đó, như thể anh ấy biết họ ở đó để đưa anh ấy về nhà.