Cô gái than trời vì mua phải chú mèo có khuôn mặt sầu đời khó hiểu, CĐM phì cười: “Chắc do sụp mí thôi!”

Trái ngược với những hình ảnh năng động, nghịch ngợm của những chú mèo thì Mới đây, một cô gái đã đăng tải khoảnh khắc “dở khóc dở cười” khi mua phải một chú mèo có khuôn mặt buồn rười rượi dù đáng ra mục đích có thú cưng ban đầu là để bản thân bớt chᴀ̂̀м cᴀ̉м.

Thiệt luôn, nhìn chú mèo này xụ mặt mà cảm thấy buồn theo luôn. Nhưng không phải vậy đâu, chỉ là mắt nó… sụp mí á!

Nhìn khuôn mặt này dân tình lại tưởng người bị chᴀ̂̀м cᴀ̉м là chú mèo.

Chú mèo có gương mặt nhìn đã muốn chᴀ̂̀м cᴀ̉м theo

Cụ thể, để bản thân đỡ chᴀ̂̀м cᴀ̉м hơn nên cô gái mua mèo, Thế nhưng, đen đủi thế nào cô nàng lại mua phải chú mèo có gương mặt buồn đến mức nhìn thôi cũng đủ để tâm trạng “tụt mood” nhanh chóng.

Gương mặt buồn đến mức thê thảm của chú mèo.

Dù vui đến mấy thì nhìn khuôn mặt này cũng đủ để tâm trạng tụt dốc không phanh.

Khuôn mặt thật đáng yêu bị ẩn giấu sau vẻ buồn đời của chú mèo

Cuối cùng, sau khi thử mọi biện pháp, cô gái đã tìm ra cách để khiến chú mèo trông bớt “đau lòng” đi phần nào. Đó chính là dùng tay nâng mặt của mèo. Hoá ra, ẩn sau nét sầu đời khó hiểu trên gương mặt chú mèo lại là đôi mắt to tròn cực đáng yêu.

Sụp mí hay bệnh lí của mèo?

Thực chất, động vật cũng giống như con người, đều có những cảm xúc vui, buồn lẫn lộn nên việc chᴀ̂̀м cᴀ̉м của mèo là hoàn toàn có thể. Không những thế, đôi khi bệnh chᴀ̂̀м cᴀ̉м của mèo còn được đánh giá nguy hiểm hơn cả con người.

Tuy nhiên, trong trường hợp này, chú mèo lại không có biểu hiện của việc chᴀ̂̀м cᴀ̉м mà chỉ đơn giản là do đôi mắt một mí không giống ai của mình. Thậm chí còn có cả một hội anh em “hoàng thượng” có vẻ ngoài “sầu đời” như này nữa.

Hoá ra không phải chᴀ̂̀м cᴀ̉м mà đơn giản, chú mèo chỉ bị sụp mí mà thôi.

Sau khi bài đăng của cô gái được đăng tải, đã có vô vàn “con sen” tham gia chẩn đoán tâm tư tình cảm để chữa bệnh cho gương mặt chán đời của chú mèo.

Hoá ra, đến cả thú cưng cũng có lúc chᴀ̂̀м cᴀ̉м nghiêm trọng như này. Thế nên, các “con sen” đôi khi cũng phải chú ý đến tâm tư nguyện vọng của “boss” nhiều hơn để thú cưng không phải “buồn lòng” nữa nhé.