Đám cưới Minh Hằng tại Vũng Tàu: Chồng doanh nhân nghìn tỷ chính thức lộ diện, cô dâu thuê hàng chục vệ sĩ cho lễ cưới

Trên sân khấu lễ cưới, Minh Hằng và chồng xuất hiện, gửi lời chào đón toàn thể quan khách.

Sau lễ Gia tiên hôm 13/6, tối 18/6, đám cưới của Minh Hằng và chồng doanh nhân Nguyễn Quốc Bảo được diễn ra tại một resort ở Bà Rịa – Vũng Tàu. Hôn lễ được diễn ra kín đáo, có khoảng 300 khách mời tham dự, là những bạn bè, người nhà, đồng nghiệp thân thiết của cô dâu, chú rể.

Trước khi đến giờ G, lễ đường của đám cưới được hé lộ với phần trang trí độc đáo, sử dụng cỏ lau thay vì hoa tươi thường thấy. Với tone màu trắng – nâu chủ đạo, Minh Hằng mong muốn mang lại sự sang trọng, tinh tế cho ngày trọng đại nhất đời mình.

Theo ghi nhận của phóng viên Zing tại địa điểm tổ chức lễ cưới, an ninh được thắt chặt.

Đội ngũ an ninh khoảng hơn 10 người đứng xung quanh khu vực tổ chức hôn lễ và liên tục kiểm tra người ra vào. Đám cưới của Minh Hằng không cho phép khách mời đưa theo trẻ em để đảm bảo an toàn vì tổ chức ở bãi biển.

Chia sẻ về việc chọn cỏ lau làm hình ảnh trang trí chủ đạo, Minh Hằng bày tỏ: “Lý do tôi chọn cỏ lau bắt nguồn từ một trò chơi thuở bé, tôi muốn mình là bông hoa duy nhất nên đã không chọn bất kỳ một bông hoa nào xuất hiện trên lễ đường. Tôi là bông hoa cho người đàn ông của đời mình. Thật ra cỏ lau là một loài hoa, có sức sống vô cùng kiên cường dù trải qua bao bão giông. Dù rất mềm mại, đung đưa nhưng không dễ khuất phục, tôi muốn tình yêu của mình cũng sẽ như thế. Bên cạnh đó, với việc tổ chức ngoài biển thì tôi muốn những đồ trang trí phải có sự đung đưa, hòa nhịp với gió trời chứ không phải những bông hoa rực rỡ nhưng đứng yên một chỗ. Điều này cũng tượng trưng cho cá tính của cô dâu, rất mạnh mẽ nhưng không kém phần uyển chuyển”.

Để thực hiện được mong muốn này, ê-kíp của Minh Hằng đã phải chuẩn bị trong 4 tháng. Toàn bộ cỏ lau đều được nhập từ nước ngoài, sau đó tuyển chọn kỹ lưỡng khi về đến Việt Nam rồi trải qua quá trình sơ chế, xử lý mới được mang ra trang trí. Minh Hằng cho biết cô không chỉ muốn cỏ lau được sắp xếp hợp lý, đẹp đẽ mà còn phải phù hợp với sức khỏe mọi người, không gây kích ứng hay tác hại nào cho khách mời. Vì vậy, mọi quá trình đều được kiểm tra rất nghiêm ngặt và khắt khe. Lễ đường của Minh Hằng được chuẩn bị trước 2 ngày.

Chia sẻ thêm về lý do chọn biển là nơi tổ chức hôn lễ, Minh Hằng bộc bạch: “Biển là ước mơ từ nhỏ, khi chưa biết gì về hôn nhân hay tình yêu thì đã muốn có một hôn lễ ngoài biển và nuôi dưỡng điều đó đến hôm nay. Tuy quan điểm về chiếc váy cưới hay tình yêu có thay đổi thì ước mơ đó chưa bao giờ thay đổi”.

Trước giờ cử hành lễ cưới, nữ ca sĩ cùng bạn bè có bữa tiệc chia tay quãng đời độc thân

Trấn Thành, Khả Như, Diệu Nhi, Ngô Kiến Huy, Jun Phạn diện trang phục dự đám cưới theo tông màu phía Minh Hằng yêu cầu

Đám cưới được thắt chặt an ninh, báo chí không được tác nghiệp

Trong hình ảnh mới nhất, Minh Hằng và chồng xuất hiện trên sân khấu, gửi lời chào đón toàn thể quan khách. Đây cũng lần đầu chồng đại gia của Minh Hằng chính thức lộ diện. Trước đó, nữ ca sĩ sinh năm 1987 giấu kín mặt ông xã vì muốn đảm bảo sự riêng tư.