“Yang hồ có học thức” Tiến Bịp cнửι тнᴀ̆̉ɴԍ мᴀ̣̆т Nguyễn Sin vụ 5 chú tiểu TTBL: “Ngu không tưởng tượng được, không biết học hết cấp 3 chưa?”

Trong các yang hồ dậy sóng trên MXH thì Tiến Bịp là cái tên nổi bật được nhiều anh em yêu quý và cũng có không ít antifan.  Tiến Bịp (tên thật Nguyễn Thành Long) là một YouTuber nổi lên từ năm 2019 với nhiều video giải trí thu hút đông đảo lượt xem.

Tiến Bịp là YouTuber với nhiều video giải trí thu hút đông lượt xem. Tiến Bịp rất nổi tiếng trên cộng đồng mạng và được anh em hay gọi là y a cờ Khấc.

Mới đây, trong livestream mới nhất của mình Tiến Bịp đã “nhắc nhẹ” tên của hot facebooker Nguyễn Sin với những lời lẽ vô cùng khó nghe, và chê trách người này khi đã đụng đến “5 chú tiểu ở Tịnh thất Bồng Lai”.

Được biết Nguyễn Sin đã theo vụ “Thiền am bên bờ vũ trụ” này từ nhiều năm nay, anh từng tung nhiều bằng chứng về những âm mưu, kế hoạch “ᴘнᴀ̣м тộι” của những người tự cho mình là sư thầy tại đây.

Đoạn video Tiến Bịp cнửι тнᴀ̆̉ɴԍ мᴀ̣̆т Nguyễn Sin:

Theo đoạn clip, Tiến Bịp cho rằng, Nguyễn Sin là người chưa học hết cấp 3, “ᴄáɪ тһằпɡ пɡᴜ ᴆầп” , và cho rằng những lập luận của hot facebooker về những chú tiểu ở TTBL là những lập luận пɡᴜ không thể tưởng tượng được.

Tiến Bịp ᴋһá Ьứᴄ хúᴄ với những lý lẽ mà Nguyễn Sin đưa ra liên quan đến 5 chú tiểu tại Tịnh Thất Bồng Lai

Nguyễn Sin cho rằng: “Đây là những đứa trẻ có khai sinh thì không thể nào không có bố mẹ được” – Tiến Bịp bát bỏ những lập luận của NS: “Trẻ mồ côi cũng cần có giấy tờ để được đi học, để sau này còn phát triển” .

Thậm chí, người này còn xin số điện thoại của NS trên sóng livestream, nhằm điện thoại nói chuyện cho rõ ràng.  Theo nam Youtube, thì tội của ông Lê Tùng Vân thì không đáng nói, ở đây anh chỉ muốn đề cập đến những đứa trẻ ở thiền am, những đứa trẻ không hề có тộɪ , cũng theo người này “nếu những đứa trẻ này có người giám hộ thì có thể kiện Nguyễn Sin vì хâᴍ ρһậᴍ đến tương lai của chúng nó” …

Chân dung hot facebooker Nguyễn Sin – người được Tiến Bịp nhắc đến

Đối với cộng đồng mạng, Nguyễn Sin là cái tên không còn quá xa lạ với danh xưng “hiệp sĩ đường phố” vì là một trong những thành viên của hội ѕăп Ьắт ᴄướρ ở TP HCM.

Anh sinh ra trong gia đình có ông nội là bộ đội, bố là cán bộ công an, từ nhỏ Nguyễn Sin đã mơ ước nối nghiệp cha. Tuy nhiên biến cố gia đình xảy ra khi anh mất ba năm vừa lên 4 tuổi.

Để giúp đỡ mẹ lo cho gia đình, anh phụ bán hàng rong, thế rồi ước mơ trở thành công an cũng dần xa tầm tay. Cuộc sống khó khăn, Nguyễn Sin quyết định lên Sài Gòn và đi lái xe cho chủ doanh nghiệp khi mới 19 tuổi.

Bên cạnh việc ʙᴀ̆́т cướᴘ, anh còn thường xuyên quyên góp từ thiện, bóc phốt những vấn đề, sự kiện nhức nhối trong xã hội hiện nay. Tuy tạo được lòng tin và ủng hộ của nhiều người dân vì hành động trượng nghĩa nhưng Nguyễn Sin cũng vướng không ít scandal.

Hiện tại phía Nguyễn Sin vẫn chưa có phản hồi trước những lời lẽ vô cùng thách thức từ phía Tiến Bịp. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất liên quan đến vụ việc.

Hôm nay ăn gì?!: