Rớt nước mắt trước câu chuyên chú chó già gượng sống để dự đám cưới cô chủ

Một tuần trước đám cưới cô chủ sức khỏe của chú chó không được tốt. Nhưng chú chó đã gượng sống chờ dự đám cưới, sau đó mới nhắm mắt.

Câu chuyện của Charlie khiến nhiều người rớt nước mắt và đang được cộng đồng mạng chia sẻ như một lời nhắn nhủ mọi người hãy yêu quý và trân trọng loài động vật bốn chân có tiếng là trung thành này.

Kelly O’Connell, bác sĩ thú y, cho biết cô gặp Charlie năm cô 19 tuổi còn nó mới 12 tuần tuổi. Khi đó nó bị bỏ rơi bên ngoài một siêu thị ở New York, Mỹ.

Dù còn đang đi học và ở chung với bố mẹ, cô vẫn quyết định đem nó về nuôi. Cả hai nhanh chóng thành bạn thân và gắn bó với nhau suốt 15 năm qua.

Mấy năm trước, Kelly gặp và yêu James Garvin. Hai người quyết định cưới nhau vào tháng 9 này. Lẽ ra mọi thứ sẽ vô cùng hoàn hảo nếu Charlie không Ьị Ьệпһ. Nó được chẩn đoán bị ᴋһốɪ ᴜ пãᴏ và sức khỏe ngày càng suy yếu.

Một tuần trước đám cưới, nó rất yếu và 5 lần bị ᴄᴏ ɡɪậт, khiến Kelly nghĩ nó ᴋһôпɡ զᴜɑ ᴋһỏɪ. Nhưng lạ thay gần ngày cưới nó không bị ᴄᴏ ɡɪậт nữa và “dường như ʟộт хáᴄ” thành một con chó hoàn toàn mới, và có thể đến dự đám cưới.

Tuy nhiên do Ьệпһ тậт, nó không đủ sức đến nơi cô dâu chú rể làm lễ mà nằm ở lối đi. Phù dâu và cũng là em gái cô dâu đã bế nó vào trong sự xúc động của quan khách và những giọt nước mắt của Kelly.

Jen Dziuvenis, người chụp ảnh đám cưới, kể lúc đó mọi người rất cảm động, và cô nghe Kelly nói với Charlie: “’Charlie, mày đã ở đây, mày đã làm được”.

Một tuần sau đám cưới, Charlie bình yên ra đi.

Kelly nói cô rất hạnh phúc vì Charlie đã sống để có mặt tại ngày lễ trọng đại trong đời cô. Cô gọi sự cố gắng của nó là “khoảnh khắc phi thường”, là minh chứng tình cảm nó dành cho cô trong 15 năm gắn bó.

“Tôi đã rơi nước mắt… Chó vẫn là người bạn tốt nhất của con người“, một cư dân mạng chia sẻ trên Facebook ngày 20-9 kèm đường link bài viết về Charlie.

“Tôi đã khóc… và cũng rất vui khi biết rằng Charlie có một người chủ tuyệt vời đã xem nó như một phần cuộc sống của cô”, một người khác viết.

“Nhìn hình thấy Charlie rất hạnh phúc, thậm chí tôi thấy có một giọt nước mắt trên mặt nó. Không gì có thể đánh đổi tình yêu của một con chó và tình yêu thương chó”, một người tên Patsy Goh viết.